Tôi

Xin chào,

Đỗ Anh là một người bình thường như bao người bình thường khác, tớ không có tài năng gì đặc biệt và không có thành tích gì lớn lao cũng như địa vị gì to tát để khoe.

Công việc hiện tại của tớ là một chuyên viên tư vấn căn hộ – một nghề mà trước đây chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ tiếp xúc huống chi là dấn thân vào làm, mãi cho đến khi tớ có “sự kêu gọi”. (Có dịp tớ sẽ kể cho các bạn nghe lý do tại sao tớ kì thị ngành này trong chuyên mục Tám công việc nhé!)

Mất một năm đầu để làm quen và học hỏi từ môi trường khắc nghiệt của ngành bất động sản. Khóc nhiều hơn là bị ba mẹ đánh đòn lúc nhỏ; bị cho “leo cây” hơn khỉ già đợi con về. Môi trường giao tiếp hằng ngày với nhiều khách hàng, nhiều đối tượng, nhiều tính cách khác nhau nó làm cho tớ trưởng thành hơn.

Trong quá trình làm việc, tớ bắt gặp nhiều vấn đề phát sinh từ khách hàng, đối tác hoặc có khi xuất phát từ chính nơi tớ đang làm việc. Tớ không muốn đánh giá theo một tiêu chí chủ quan nào. Chỉ chia sẽ với tính chất tham khảo để mọi người cùng có một kinh nghiệm chung cũng như tạo nơi lưu trữ các thông tin dự án để dễ nhớ và dễ tìm. \^0^/

Ngoài ra, tớ còn có các hoạt động ngoài lề như: club tiếng anh free (thầy giáo là người nước ngoài và nhiều bạn tình nguyện viên như tớ. hehe ), chương trình Alpha Course,…  CLub tiếng anh free có các quận 3, quận 7, Gò Vấp, Thủ Đức. Nếu bạn muốn tham gia hoặc có bạn bè thì liên hệ tớ 0901.492.227 để tham gia clb gần nhất nhé.

P/s: Đây là web cá nhân, tớ làm vì mục đích để hỗ trợ công việc và nơi để chia sẽ những điều thú vị từ chính trải nghiệm của mình. Hy vọng mọi người thích nó! Còn nếu không thì… bỏ qua nhé! 


Thanks all!