Tớ có người Cha Thiên Thượng luôn yêu thương

Tối qua (18/04/2019) là một buổi tối đáng nhớ của tớ.

Sau khi kết thúc buổi nhóm, chúng tớ thường cầu nguyện cho nhau. Tớ nhờ mọi người cầu nguyện giúp cho tấm lòng của mình. Không biết tự bao giờ, tớ không còn bày tỏ yêu thương với mọi người xung quanh, không còn vui thích trong việc đọc kinh thánh nữa. Và tớ muốn quay lại tìm kiếm Ngài như lúc xưa.

Khi tớ đang cầu nguyện ăn năn, chị Ly thấy hình ảnh chú ngựa hoang và người cưỡi. Chị ấy nói rằng: ” Ngựa hoang thì mạnh mẽ, chạy rất nhanh nhưng nếu không được thuần hóa thì dễ đi trật đường đua. Hãy trở thành người thuận phục Chúa. Hãy cho Ngài điều khiển và huấn luyện em đi đúng đường.”

Một cô bé tên Hảo (người đã thấy tiên tri cho công việc mới của tớ), thấy khải tượng và cô bé xúc động khóc: ” Trong khi cầu nguyện, em thấy chị Đỗ Anh mang giày cao gót bước đi vội vã. Nhưng chị không nhìn xuống nên đã không biết rằng có dấu chân Chúa đi cùng. Chúa rất yêu thương nên rất muốn giúp đỡ. Nhưng chị không hề thấy Ngài đi bên cạnh.”
Giá như tớ chậm lại để nhìn xem thì tớ sẽ không thấy bị cô độc như vậy. Em ấy thấy xót thương cho cảnh tượng ấy. Tớ nghe xong cũng nhói lòng vì Ngài yêu Đỗ Anh quá nhiều.

Một bé khác tên Nhiên, cũng thấy hình ảnh bông hoa hướng dương héo cụp xuống. Ngay sau khi tớ cầu nguyện ăn năng xong nó tươi tắn trở lại và hướng thẳng lên để đón ánh nắng mặt trời.

Wow…. ngợi khen Chúa! Ngài yêu tớ quá đến nỗi chăm bẵm tớ kĩ càng. Hầu hết mọi người đều thấy khải tượng khi cầu nguyện cho tớ. Ngợi khen Cha! Mọi sự hiệp lại đều ích lợi.

Có phải tớ quá vô tâm không? Trước đây đã từng nghe tiếng phán trực tiếp từ Ngài. Thế mà lâu dần lâu dần tớ không còn nhạy linh nữa. Ôi, Cha vẫn luôn bên cạnh, dõi theo bước chân tớ. Vì không muốn tớ cô độc và sợ tớ đi sai đường hay vấp ngã, Ngài đã phán thông qua các chị em trong Chúa để khích lệ và động viên tớ. Cám ơn Cha! Đấng yêu thương và thành tín!

Vậy đấy, bạn có thể rời xa Chúa nhưng Ngài không bao giờ rời bỏ bạn như lời Kinh Thánh chép.

Amen!


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *