Cảm nhận về Sài Gòn Intela

Mỗi khi có dịp xuống dự án Sài Gòn Intela, Đỗ Anh thường đánh xe đi một vòng dạo quanh dãy nhà phố và hít thở không khí trong lành. Bởi khu Việt Kiều 13E này rộng tới 32ha với hàng ngàn cây xanh bọc quanh tất cả lối đi dẫn đến công trình dự án.

Các con đường từ ngoài vào dự án đều có cây xanh
Hàng cây xanh tạo nên một bức tranh thơ mộng.
Cây xanh bao quanh lối về.

Xung quanh dự án được quy hoạch toàn nhà phố và biệt thự. Hiện tại có một phần nhỏ  là người Việt Kiều, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philipines cư trú tạo nên văn hóa đa dạng.

 

Nhà người ta. ^0^.

Có mấy lần đi xuống dự án vào Thứ bảy, Chủ nhật, Đỗ Anh thấy nhiều ô tô đậu dọc con đường chính đi vào dự án. Hỏi ra mới biết là nhiều cô chú mua đất dưới này, xây nhà ở coi như là chỗ để tụ tập bạn bè cuối tuần.

Đường nhựa rộng có thể đậu được 2 đến 3 chiếc xe hơi.

 

Kể cũng vui ha, cuộc sống đô thị tấp nập làm con người ta cũng hối hả theo. Đi làm – ăn ngủ – rồi lại đi làm. Hiếm khi được có ngày nghỉ thì Đỗ Anh thích được đi dạo một nơi nào đó có nhiều cây xanh như khu Việt Kiều 13E này. Không thì tổ chức tiệc nướng bên gia đình cũng coi như là biết tận hưởng cuộc sống. kkkkk…….

Khu này giống như khu dân cư Trung Sơn thứ 2 vậy.

Khu này làm Đỗ Anh nhớ đến khu dân cư Trung Sơn lúc còn hoang sơ, không có gì gọi là nơi đáng để sống, nhưng khi xây dựng rồi mới thấy, giá bất động sản khu đó giờ cũng cao à nha. <3 <3 <3

Vị trí nằm ngay mặt tiền vành đai trong tạo lợi thế thu hút khách đầu tư.
Đường vành đai trong hình thành một đoạn ngay khu dự án Sài Gòn intela.

 

Đây là những quán cafe mà Đỗ Anh hay nghỉ ngơi khi có dịp xuống SG intela

Nếu có dịp đi ngang qua khu Việt Kiều 13E thì hãy ghé ngang tham quan căn hộ mẫu của dự án Sài Gòn Intela luôn nhé. Một căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ 4.0 mà cộng thêm cảnh quan và môi trường sống như này thì còn gì bằng.

Xung quanh cũng có nhiều quán cafe view cũng khá ok.

Đỗ Anh chỉ chụp mấy cảnh quan xung quanh dự án và viết bài theo cảm nhận để khách tham khảo, còn thông tin chi tiết Sài Gòn Intela như thế nào thì có nhiều trên mạng, các bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ sđt cuối trang để được tư vấn kĩ hơn nha.

Love u!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *